EURUSD quay đầu giảm giá trước 1 tuần nhiều tin quan trọng - Miamibulltrading

EURUSD quay đầu giảm giá trước 1 tuần nhiều tin quan trọng

Về cơ bản

Tỷ giá EURUSD quay đầu giảm trong phiên Á sáng nay khi đang giao dịch tại 1.0890, cách không xa đỉnh của cuối tuần trước tại 1.0935, cấu trúc timeframe nhỏ hiện tại giảm. Cặp Euro đang đánh giá lại sự lạc quan của người mua gần đây trước các sự kiện và dữ liệu hàng đầu từ Hoa Kỳ, đưa ra lưu ý thận trọng cho các nhà giao dịch vào đầu tuần.

Thước đo lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho thấy mức tăng hàng năm nhỏ nhất trong sáu tháng, làm giảm kỳ vọng diều hâu đối với ngân hàng trung ương. Việc các quan chức Fed không đưa ra bình luận diều hâu nào càng thúc đẩy xu hướng tăng của EUR/USD vào cuối tuần trước.

Trong khi đó, Chỉ số giá Chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) của Hoa Kỳ trong tháng 5 thấp hơn một chút so với kỳ vọng của thị trường, trong khi dữ liệu HICP sơ bộ của Eurozone cho thấy mức tăng khiêm tốn so với tháng trước nhưng số liệu hàng năm giảm nhẹ. Nỗ lực bảo vệ xu hướng tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu đối mặt với những thách thức do dữ liệu lạm phát yếu hơn và lo ngại về suy thoái kinh tế của Đức.

Các nhà giao dịch EUR/USD có thể gặp khó khăn trong việc mở rộng đà phục hồi gần đây nếu Biên bản cuộc họp Chính sách tiền tệ của Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) vào tuần này và báo cáo việc làm của Hoa Kỳ đưa ra các tín hiệu lạc quan. Các nhà giao dịch trong ngày sẽ quan tâm đến các kết quả cuối cùng hôm nay về PMI HCOB của Đức và Khu vực đồng tiền chung châu Âu cho tháng 6, cùng với PMI Sản xuất ISM của Hoa Kỳ trong cùng tháng.

Phân tích kỹ thuật EURUSD

Cặp tiền EU quay đầu giảm nhẹ trong sáng nay sau khi đạt đỉnh 1.0935 vào cuối tuần trước, hiện tại giá đã điều chỉnh về mức 1.0890, cấu trúc timeframe 5 là giảm. Nhưng trên timeframe lớn vẫn là tăng, do đó đợi nhịp điều chỉnh tại 5m rồi buy lên.

Vùng chờ buy tiềm năng tại 1.0870, nơi breakout. Và nếu phá thủng mạnh thì đợi sâu hơn tại 1.0850. TP lại đỉnh cũ tại 1.0935

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *